Giới thiệu VỀ GỖ NHỰA VIỆT Ý

Năm 2017, Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý được thành lập, đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất gỗ nhựa theo tiêu chuẩn châu Âu. Chính thức trở thành nhà máy đầu tiên sản xuất gỗ nhựa tại Việt Nam.

Với định hướng chiến lược “Tiên phong, chuyên nghiệp, đáng tin cậy”. Sản phẩm gỗ nhựa do Công ty sản xuất mang thương hiệu VIWOOD đã ghi dấu ấn là thương hiệu uy tín với các chủ đầu tư dự án, đơn vị tư vấn thiết kế, tổng thầu, các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng nội ngoại thất và hơn hết là hàng triệu người tiêu dùng Việt.

Zun02927

Khách hàng nói gì về gỗ nhựa Việt Ý ?

Khách hàng 1

Khách hàng từ TP.Hồ Chí Minh cho hay: “Chị biết đến gỗ nhựa thông qua một người bạn trong lĩnh vực kiến trúc. Anh gợi ý cho chị sử dụng gỗ nhựa sẽ bền, không bị mọt và nhìn sang trọng hơn nhiều. Chị lên mạng tìm hiểu và biết đến thương hiệu Viwood của Gỗ nhựa Việt Ý. Chị quyết định lựa chọn nó cho căn nhà của mình và nhiều năm qua thì ngôi nhà vẫn chưa có hiện tượng hư hỏng gì.

Chị Quyên Lê / Cá Nhân
Khách hàng 2

“Trong những năm gần đây, gỗ nhựa được nhiều khách hàng quan tâm và chọn lựa. Thêm vào đó, loại vật liệu mới này cũng đa dạng mẫu mã và ứng dụng được nhiều. Nên cơ sở của anh luôn phải cập nhật và nhập hàng về liên tục để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm tôi rất thích đó là gỗ nhựa ngoài trờitấm nhựa giả gỗ ốp tường và tấm nhựa giả gỗ ốp trầnTấm ốp tường PVCtấm ốp lam sóng; tấm nhựa ốp tường giả đá, tấm ốp tường nano…”

Anh Việt Phương / Đại lý Gỗ nhựa Việt Ý

Liên hệ chúng tôi


5/5 - (8 bình chọn)