Gỗ nhựa Việt Ý bùng nổ khuyến mãi đón cao điểm mùa xây dựng

Với vị thế là đơn vị luôn tiên phong dẫn dắt thị trường và kiến tạo xu hướng, để đón đầu cao điểm Xây dựng 2022 này Gỗ nhựa Việt Ý lại tiếp tục thực hiện chương trình khuyến mãi “Mua hàng giá sốc tặng ngay mũ bảo hiểm tại Gỗ nhựa Việt Ý” từ ngày 1/10/2022

Nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm gỗ nhựa ngày càng cao . Bởi vì hiện nay, gỗ nhựa không chỉ được lắp đặt cho nhà ở hay những công trình sang trọng, đẳng cấp mà những cửa hàng, nhà hàng nhỏ cũng dùng các sản phẩm gỗ nhựa để có phong cách riêng. Nhờ chi phí phải chăng và thời gian sử dụng dài nên người tiêu dùng thường tìm đến các sản phẩm gỗ nhựa.

Bao20220926152615
Chương trình khuyến mãi hấp dân của Gỗ Nhựa Việt Ý

Để cạnh tranh và thúc đẩy bán hàng, công ty Gỗ nhựa Việt Ý luôn có chương trình khuyến mại lớn bằng cách này hay cách khác như giảm giá, miễn phí vận chuyển, tặng phụ kiện như xốp lót, phào nẹp…. Dù giá phải chăng nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng chính hãng với màu sắc đa dạng.

Zun0815220220916173456 (1)
Các sản phẩm cao cấp của Gỗ Nhựa Việt Ý luôn được săn đón trên thị trường.

Nếu bạn đang cần tìm mua các sản phẩm gỗ nhựa giá rẻ với các chương trình khuyến mại lớn, Công ty Gỗ nhựa Việt Ý là địa chỉ uy tín dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gỗ nhựa, công ty Gỗ nhựa Việt Ý thường xuyên có các chương trình khuyến mại để bạn có thể mua được các sản phẩm gỗ nhựa ưng ý với giá rẻ nhất.

Từ ngày 01/10/2022 đến hết ngày 31/12/2022. Công ty Gỗ nhựa Việt Ý đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt “Mua hàng giá sốc tặng ngay mũ bảo hiểm”:
Đối với khách hàng mua hàng từ Tổng kho của Gỗ nhựa Việt Ý: Mua từ 30m2 hàng, Tặng 01 mũ bảo hiểm VIP.

Đối với khách hàng đăng bài công trình sủ dụng tấm ốp Gỗ nhựa Việt Ý kèm tag tên nhà phân phối: Tặng 03 mũ bảo hiểm/ bài.

Chi tiết chương trình xin liên hệ:

Hotline: 0968 272 599 – 0211 6522 999

Nhà máy: Lô 6 KCN Bình Xuyên, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Văn phòng: Số 279, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Website : www.gonhuaviety.com

Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành vì sự tin dùng và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua đã tạo động lực giúp Gỗ nhựa Việt Ý ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *