Gỗ nhựa Viwood – ứng dụng công nghệ Italy, khẳng định thương hiệu Việt

Ứng dụng công nghệ Italy trong sản xuất, gỗ nhựa Viwood “ghi điểm” khi sở hữu bề mặt chống bám bẩn và hạn chế bạc màu, chất lượng vượt trội, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng sử dụng và có chi phí hợp lý.

Công nghệ xây dựng đang phát triển nhanh chóng với nhiều kỹ thuật mới được ứng dụng, đòi hỏi vật liệu thi công cũng cần đổi mới liên tục, ứng dụng công nghệ cao. Đặc biệt, điều kiện thời tiết, khí hậu Việt Nam khiến các vật liệu tự nhiên thường gặp nhiều hạn chế như: cong vênh, mối mọt, ẩm mốc… Do đó, các nhà sản xuất vật liệu nội ngoại thất không ngừng tìm kiếm “ứng cử viên” có thể thay thế cho: gạch, đá, gỗ và khắc phục những nhược điểm của vật liệu tự nhiên.

Ngày nay, với nhiều ưu điểm vượt trội, gỗ nhựa composite được sử dụng rộng rãi trong các công trình thi công nội ngoại thất, đặc biệt được ứng dụng trong: ốp tường, ốp trần, phào chỉ…

Go Nhua Viwood Ung Dung Cong Nghe Italy Khang Dinh Thuong Hieu Viet
Công trình ứng dụng sản phẩm tấm gỗ nhựa ốp tường

Công ty CP Gỗ nhựa Việt Ý (thành lập năm 2017) là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ Italy trong sản xuất gỗ nhựa, nổi tiếng với thương hiệu Viwood. Đại diện Việt Ý cho biết: “Với công nghệ hiện đại, các sản phẩm mang thương hiệu Viwood có khả năng kháng nước cao hơn so với bề mặt gỗ nhựa thông thường. Bên cạnh đó, bề mặt gỗ nhựa Viwood được phủ màng PVC nhập khẩu từ Italy chất lượng đạt chuẩn E1 châu Âu”.

Gỗ nhựa Viwood “ghi điểm” khi sở hữu bề mặt tốt, chống bám bẩn và hạn chế bạc màu, mang lại chất lượng vượt trội. Bên cạnh đó, các sản phẩm gỗ nhựa Viwood giàu tính thẩm mỹ, dễ dàng sử dụng (chỉ cần lắp ghép những hình dạng có sẵn mà không phải gia công như gỗ tự nhiên), chi phí hợp lý và có độ bền cao.

Go Nhua Viwood Ung Dung Cong Nghe Italy Khang Dinh Thuong Hieu Viet 1
Công ty CP Gỗ nhựa Việt Ý ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến của Italy, cung cấp gỗ nhựa dạng phẳng, dạng sóng
Go Nhua Viwood Ung Dung Cong Nghe Italy Khang Dinh Thuong Hieu Viet 2
Lễ chuyển giao công nghệ giữa đối tác Italy và Công ty CP Gỗ nhựa Việt Ý

Với những điểm ưu việt về chất lượng và giá thành hợp lý, gỗ nhựa Viwood là lựa chọn yêu thích của nhiều kiến trúc sư, nhà thi công nội ngoại thất. Cung cấp đa dạng sản phẩm như: tấm ốp tường, ốp trần, phào chỉ…, Viwood mang đến giải pháp thiết kế sáng tạo, phù hợp trang trí nhà cửa, khu thương mại, không gian kinh doanh.

Đặc biệt, công ty Việt Ý đã xuất khẩu gỗ nhựa Viwood sáng các thị trường Mỹ, Nhật, Hàn Quốc từ năm 2019. Đại diện Việt Ý chia sẻ, các sản phẩm nổi bật của gỗ nhựa Việt Ý như: tấm gỗ nhựa ốp tường, tấm gỗ nhựa ốp trần, khung cửa gỗ nhựa, phào chỉ, nẹp cửa… không những được người dùng Việt Nam ưa chuộng, mà còn “được lòng” thị trường quốc tế.

Go Nhua Viwood Ung Dung Cong Nghe Italy Khang Dinh Thuong Hieu Viet 3
Dây chuyền sản xuất gỗ nhựa Viwood

Hiện gỗ nhựa Viwood có mạng lưới phân phối rộng khắp trên 63 tỉnh thành. Với nỗ lực trong cải tiến sản phẩm, Công ty CP gỗ nhựa Việt Ý với thương hiệu Viwood được vinh danh Top 50 “Thương hiệu – Nhãn hiệu Nổi tiếng 2019”.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *