Dũng Thảo nhà phân phối độc quyền gỗ nhựa Việt Ý tại Nghệ An

TTTĐ – Công ty cổ phần thương mại Dũng Thảo chuyên phân phối nhôm thanh định hình đã trở thành nhà phân phối độc quyền Gỗ nhựa Việt Ý tại Nghệ An chuyên cung cấp và thi công trọn gói các sản phẩm gỗ nhựa.

Sớm nắm bắt được xu hướng thị trường và với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu xây dưng. Đại diện cty cổ phần thương mại Dũng Thảo bà Đường Thị Thảo đã nhanh chóng trở thành nhà phân phối độc quyền của gỗ nhựa Việt Ý tại tỉnh Nghệ An, chuyên phân phối sản phẩm Gỗ Nhựa Việt Ý tập trung vào các dòng sản phẩm tấm ốp tường, tấm nhựa giả gỗ ốp trần , ốp vách, phào chỉ cao cấp.

Nghệ An
                              Lễ ký kết nhà phân phối độc quyền tại Nghệ An

Gỗ nhựa Việt Ý được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Italy, có đầy đủ các tính năng ưu việt nhất của gỗ nhưng khắc phục được các điểm yếu của gỗ truyền thống. Gỗ nhựa có tính ổn định cao, không mối mọt cong vênh, không phai màu và chống nắng mưa hiệu quả. Thành phần Polyme giúp chống lại sự xuống cấp của khí hậu biển và nước mặn. Vật liệu composite không cần bảo trì và có thể tái chế 100%.

Nghệ An 2
Trao bằng chứng nhận nhà phân phối độc quyền

Không chỉ phân phối sản phẩm gỗ nhựa chất lượng cao, Cty cổ phần thương mại Dũng Thảo còn được người tiêu dùng đánh giá cao với dịch vụ thi công lắp đặt chu đáo, chính sách bảo hành đảm bảo, cam kết hàng chính hãng, mang đến cho khách hàng trải nghiệm đúng nhất đến từ các dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp, chất lượng, độ bền cao.

Gỗ nhựa Việt Ý – Thương hiệu VIWOOD

👉 Nhà máy: Lô 6 KCN Bình Xuyên, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

📞 Điện thoại : 0968 272 599 / 0211 6522 999

👉 Văn phòng: Số 279, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

☎️ Điện thoại: 0968 272 599

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *