Hà Tĩnh

TTTĐ – Cửa hàng Hùng Sơn hiện đang là nhà phân phối độc quyền Gỗ nhựa Việt Ý tại thị trường Hà Tĩnh với các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường.

Gỗ nhựa Việt Ý là thương hiệu chuyên tấm ốp tường, ốp trần, phào chỉ… cao cấp uy tín với dây chuyền công nghệ hiện đại từ Châu Âu, được nhiều chủ đầu tư các công trình lớn, nhà thầu, công ty tư vấn thiết kế tin dùng vì chất lượng, độ bền cao, có khả năng kháng nước tốt nhất trong các dòng sản phẩm gỗ nhựa hiện nay trên thị trường và đặc biệt an toàn với sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh.

Hà Tĩnh
                 Lễ ký kết nhà phân phối độc quyền Gỗ Nhựa Việt Ý khu vực Hà Tĩnh

Tổng kho tại Hà Tĩnh – Nhà phân phối Hùng Sơn, Có showroom tại số 89B đường Quang Trung, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh. Kho hàng cũng nằm ngay trên tuyến đường tỉnh lộ 9, thuận tiện cho việc giao nhận và phân phối hàng hóa.

Không chỉ phân phối sản phẩm gỗ nhựa chất lượng cao, nhà phân phối Hùng Sơn còn được người tiêu dùng đánh giá cao với dịch vụ thi công lắp đặt chu đáo, chính sách bảo hành đảm bảo, cam kết hàng chính hãng, mang đến cho khách hàng trải nghiệm đúng nhất đến từ các dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp, chất lượng, độ bền cao.

Tổng kho tại Hà Tĩnh – Nhà phân phối Hùng Sơn

Địa chỉ: 89B đường Quang Trung, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh.

Số điện thoại: 0974126197

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

hacklink al hd film izle php shell indir siber güvenlik türkçe anime izle Fethiye Escort android rat duşakabin fiyatları fud crypter hack forum