Duy Chiến Furniture – nhà phân phối độc quyền Gỗ nhựa Việt Ý tại Thái Bình

Gỗ nhựa Việt Ý và thương hiệu Viwood vừa có thêm nhà phân phối độc quyền các sản phẩm gỗ công nghiệp tại Thái Bình, với tiêu chí đưa sản phẩm xanh sạch đẹp an toàn cho sức khỏe đến người tiêu dùng.

Gỗ Nhựa đang là sản phẩm được khác hàng và các nhà thầu ưu chuộng trong thời gian gần đây. Dù là loại vật liệu mới, nhưng dòng sản phẩm này nhanh chóng chiếm được nhiều thiện cảm từ khách hàng bởi tính thẩm mỹ và độ bền của nó.

Đáp ứng nhu cầu đó, hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp sản phẩm gỗ nhựa, trong đó nổi bật là thương hiệu gỗ nhựa VIWOOD do Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý sản xuất theo tiêu chuẩn Italia đang là sản phẩm được đông đảo người tiêu dung ưa chuộng. Nắm bắt được xu hướng đó bà Nguyễn Thị Thơm – Giám đốc Duy Chiến Furniture là địa chỉ phân phối vật liệu xây dựng và thi công hàng đầu tại Thái Bình quyết định ký kết hợp tác trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu gỗ nhựa VIWOOD trên địa bàn.

A431a4083b980a24362cb0f3a7e9c5b7
Lễ kí kết hợp đồng nhà phân phối độc quyền gỗ nhựa Việt Ý tại tỉnh Thái Bình

Với sứ mệnh “Vật liệu tốt hơn cho một thế giới tốt đẹp hơn”, Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý hướng đến các sản phẩm gỗ nhựa VIWOOD mang tính độc đáo cao, bền vững với thời gian và thân thiện với môi trường.

Công ty cổ phẩn gỗ nhựa Việt Ý tự hào là đơn vị tiên phong sản xuất và cung cấp gỗ nhựa trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến. Ngoài ra, công ty không ngừng cải tiến máy móc, quy trình sản xuất, thiết bị và công nghệ nhằm mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng nhất. Góp phần xây dựng không gian sống cao cấp cho mọi khách hàng.

Gỗ nhựa Việt Ý mong muốn đem sản phẩm đến gần hơn với nhiều người tiêu dùng và được trở thành đối tác của nhiều nhà đại lí, phân phối trong cả nước. Việt Ý hướng đến xây dựng mối quan hệ lâu dài với các đối tác và hợp tác thường xuyên để cùng phát triển kinh doanh.

Tổng kho tại Thái Bình – Nhà phân phối Duy Chiến
Công ty TNHH Duy Chiến Furniture

Địa chỉ: 132 Trần Thái Tông ,tổ 29 phường Bồ Xuyên, Tp Thái Bình

Điện thoại: 0904395106

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *