Địa chỉ mua sản phẩm gỗ nhựa Việt Ý uy tín tại Mê Linh

Nối tiếp sự thành công của Gỗ Nhựa Việt Ý với các nhà phân phối trước đó, để tiến xa hơn trong thị trường Việt Nam cũng như muốn đem đến gần hơn cho người tiêu dùng sản phẩm vật liệu xây dựng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu vật liệu trang trí mới cho ngôi nhà sang trọng và hiện đại mà vẫn đảm bảo độ bền theo thời gian.

Công ty Cổ phần Gỗ Nhựa Việt Ý đã kí kết và hợp tác anh Lưu Quang Duy có địa chỉ tại xã Tiền Phong, huyện Mê linh, thành phố Hà Nội trở thành nhà phân phối độc quyền tại huyện Mê Linh.

Tại buổi kí kết đơn vị nhà phân phối đã được lắng nghe những chia sẻ của Đại diện Công ty CP Gỗ Nhựa Việt Ý về những thông tin hữu ích của dòng sản phẩm mang thương hiệu VIWOOD; Qua đó đồng thời cũng nhấn mạnh đến lợi ích và ưu điểm vượt trội mà sản phẩm đem lại từ đó lí giải vì sao thương hiệu VIWOOD lại được nhiều người biết đến và tin dụng như vậy.

8185468537707cd6a287e90b331c328d
Lễ ký hợp đồng nhà phân phối độc quyền tại Mê Linh

Cũng tại buổi lễ, Đại diện Công ty CP Gỗ Nhựa Việt Ý cũng nói lên tầm nhìn và sứ mệnh của thương hiệu VIWOOD, Công ty CP Gỗ Nhựa Việt Ý luôn muốn mang đến sản phẩm vật liệu xây dựng tốt nhất với người tiêu dùng và trong công cuộc đó không thể thiếu sự hợp tác của các đơn vị phân phối, vậy nên thương hiệu VIWOOD tha thiết mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các nhà phân phối trên khắp mọi miền đất nước.

Công ty Cổ phần Gỗ nhựa Việt Ý hoạt động nhà máy sản xuất gỗ nhựa theo tiêu chuẩn châu Âu. Chính thức trở thành nhà máy đầu tiên sản xuất gỗ nhựa tại Việt Nam. Với định hướng chiến lược “Tiên phong, chuyên nghiệp, đáng tin cậy”.

Sản phẩm gỗ nhựa do Công ty sản xuất mang thương hiệu VIWOOD là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Ý, cung cấp gỗ nhựa dạng phẳng, dạng sóng có giá tốt nhất trên thị trường và là nhà máy duy nhất đủ tiêu chuẩn xuất khẩu gỗ nhựa ra thị trường quốc tế.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp đánh dấu bước ngoặt mới và khẳng định sự hợp tác lâu dài với nhà phân phối.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *