Gỗ nhựa Việt Ý mở rộng nhà phân phối tại Phú Thọ

Nối tiếp đà tăng trưởng mạnh mẽ, vừa qua gỗ nhựa Việt Ý đã chính thức có thêm nhà phân phối độc quyền tại tỉnh Phú Thọ – Công ty TNHH Tân Phú An.

Với tư duy nhạy bén cùng với việc nhận biết được xu hướng trang trí nội thất trên thị trường hiện nay, sau một thời gian tìm hiểu về dòng sản phẩm vật liệu xây dựng thịnh hành trên thị trường. Chị Hạnh đã cùng chồng nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm uy tín, thương hiệu tin cậy để hợp tác cùng phát triển, đó là sản phẩm của công ty cổ phần Gỗ Nhựa Việt Ý – công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất tấm ốp trần, ốp vách, ốp tường bằng vật liệu nhựa composite dưới thương hiệu VIWOOD.

B22d20f7895c77dcb45caf5a914c18ca
Lễ ký kết nhà phân phối độc quyền gỗ nhựa Việt Ý tại Phú Thọ

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất tấm ốp trần, ốp vách, ốp tường bằng vật liệu composite, đến nay gỗ nhựa Việt Ý đã có hơn 5 năm kinh nghiệm phát triển dòng sản phẩm này. Công ty luôn chủ động trong việc cải tiến kỹ thuật và đổi mới màu sắc, mẫu mã nhằm mục tiêu đưa ra những dòng sản phẩm chất lượng và đẹp mắt tạo xu hướng dẫn dắt người tiêu dùng. Chính vì vậy sau khi thăm quan nhà máy sản xuất, giám đốc công ty TNHH Tân Phú An là chị Hạnh đã quyết định chọn gỗ nhựa Việt Ý là sản phẩm kinh doanh độc quyền tại tỉnh Phú Thọ.

Công ty TNHH Tân Phú An có địa chỉ tại số 183 đường Lê Đồng, phường Vân Phú, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ sẽ là nơi cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tấm ốp chính hãng, chất lượng và có giá cả ưu đãi như lấy hàng trực tiếp từ công ty, nhưng với chi phí vận chuyển thấp hơn.

Xin cảm ơn tất cả quý khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm gỗ nhựa Việt Ý.

Nhà phân phối Gỗ nhựa Việt Ý tại Phú Thọ: Công ty TNHH Tân Phú An

Địa chỉ: 183 Lê Đồng, phường Vân Phú, Tp Việt Trì

Hotline: 0972387424

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *