Tân Phú An – nhà phân phối và thi công các sản phẩm gỗ nhựa Việt Ý

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng tại tỉnh Phú Thọ và các vùng lân cận về những sản phẩm “Vật liệu xanh cho kiến trúc xanh”, ngày 26/6, Công ty TNHH ĐTXD và TM Tân Phú An (Phú Thọ) đã tổ chức lễ khai trương công ty, đồng thời giới thiệu về sản phẩm tấm ốp trần tường vách bằng chất liệu composite mang thương hiệu VIWOOD của nhà máy sản xuất Gỗ Nhựa Việt Ý.

Hiện các sản phẩm của Công ty Cổ phần Gỗ Nhựa Việt Ý đều được sản xuất với dây chuyền khép kín theo công nghệ hiện đại quy trình chuẩn Italy kết hợp với PVC nguyên sinh và CaCO3 rắn chắc. Gỗ nhựa Viwood là sản phẩm kết hợp giữa bột gỗ tự nhiên và nhựa Composite theo tỷ lệ chuẩn, có đặc tính của gỗ tự nhiên với kết cấu bền đẹp, từ đó giúp người dùng giải quyết được các nhược điểm của vật liệu gỗ tự nhiên, hoàn toàn không bị cong vênh khi thay đổi thời tiết, đảm bảo thân thiện với môi trường và đã được các tổ chức uy tín quốc tế kiểm nghiệm độ an toàn khi tiếp xúc với người dùng, thời gian sử dụng lên tới 30 năm.

39c40f8af65e046755766cb05113a43e
Lãnh đạo Công ty Gỗ Nhựa Việt Ý trao giấy chứng nhận nhà phân phối cho Công ty Tân Phú An

Bên cạnh đó, bề mặt gỗ nhựa Viwood cũng được phủ màng PVC theo tiêu chuẩn Italy, chất lượng đạt chuẩn E1 Châu Âu. Giúp chống bay màu, trầy xước và chống bám bẩn, chịu được tất cả chất tẩy rửa cực mạnh, giúp sản phẩm luôn mới, bền và đẹp với thời gian.

33028f93c57e49e6e208afe2fae34cd4
Bà Bùi Thị Hạnh, Giám đốc Công ty TNHH ĐTXD và TM Tân Phú An

Bà Bùi Thị Hạnh- Giám đốc công ty TNHH ĐTXD và TM Tân Phú An, cho biết: Tiền thân là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi hiểu rằng vật liệu là một phần quan trọng quyết định đến chất lượng của công trình.

Việc trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm tấm ốp VIWOOD của Công ty Cổ phần Gỗ Nhựa Việt Ý trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các vùng lân cận thể hiện cam kết của Công ty trong việc tiên phong áp dụng vật liệu mới vào hoạt động xây dựng.

Từ đó, thay thế dần các vật liệu truyền thống, nâng cao ý thức và góp phần bảo vệ môi trường sống, mang lại nhiều lợi ích cho cả khách hàng, chủ đầu tư và người sử dụng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *