Gỗ nhựa Việt Ý – khẳng định vị thế thương hiệu gỗ nhựa hàng đầu thị trường

Được thành lập từ năm 2017, trải qua gần 5 năm phát triển, đến nay thương hiệu gỗ nhựa Việt Ý đã vững chắc khẳng định vị thế là nhà cung cấp sản phẩm gỗ nhựa hàng đầu tại Việt Nam.

Với định hướng chiến lược “Tiên phong, chuyên nghiệp, đáng tin cậy”, là nhà máy đầu tiên của Việt Nam sản xuất gỗ nhựa, sản phẩm gỗ nhựa do Công ty sản xuất mang thương hiệu VIWOOD đã ghi dấu ấn là thương hiệu uy tín với các chủ đầu tư dự án, đơn vị tư vấn thiết kế, tổng thầu, các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng nội thất và hơn hết là hàng triệu người tiêu dùng Việt.

A1
Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất gỗ nhựa từ Italia
Image003 5348
Dây chuyền công nghệ hiện đại theo chuẩn Italia của Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý

Gỗ nhựa là vật liệu được tạo thành từ bột gỗ và nhựa tổng hợp và một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ. Do đó, gỗ nhựa còn có thể được gọi là vật liệu composite – vật liệu sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa, qua đó giúp giải quyết được các nhược điểm của vật liệu gỗ tự nhiên như không bị cong vênh khi thay đổi thời tiết, chống mối mọt… , đảm bảo thân thiện môi trường hơn, và không tốn chi phí như các loại gỗ thịt.

Do sự kết hợp trong quá trình sản xuất, gỗ nhựa vừa có tính chất như gỗ là có thể gia công bằng các công cụ mộc truyền thống vừa có tính chất như nhựa là khả năng chống ẩm, chống mục nát, cách nhiệt, chống cháy, chống ồn, chống mối mọt, không biến dạng theo thời gian. Với công nghệ ưu việt được chuyển giao từ Italia, cộng với nghiên cứu kỹ lưỡng những yếu tố ảnh hưởng tới thi công nội ngoại thất tại Việt Nam, Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý vừa ứng dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến vừa chuẩn hoá lại theo tiêu chuẩn của người Việt để đảm bảo tính phù hợp. Nhờ đó, chỉ trong thời gian ngắn, sản phẩm gỗ nhựa mang thương hiệu VIWOOD như tấm gỗ nhựa ốp tường, tấm gỗ nhựa ốp trần, phào chỉ ….đã trở thành thương hiệu được các nhà thầu lựa chọn đầu tiên khi thi công nội ngoại thất.

Image005 8804
Sản phẩm gỗ nhựa Việt Ý mang thương hiệu VIWOOD

Giám đốc điều hành Công ty – Bà Nguyễn Khánh Hoài khẳng định “Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý khát vọng trở thành nhà sản xuất và cung cấp gỗ nhựa hàng đầu, phát triển bền vững không chỉ tại Việt Nam, mà còn vươn tầm khu vực và toàn thế giới. Chúng tôi hướng đến việc trở thành doanh nghiệp số một về sản xuất gỗ nhựa, chú trọng thiết kế, mẫu mã đa dạng, dịch vụ tiện lợi cho đối tác và khách hàng. Trong thời gian tới, gỗ nhựa Việt Ý không ngừng cập nhật những xu hướng về màu sắc, hình dáng, liên tục đầu tư hàng loạt máy móc, trang thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng sản phẩm hàng đầu”.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ đó, sản phẩm gỗ nhựa của công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý mang thương hiệu VIWOOD được vinh danh TOP 50 “Thương hiệu – Nhãn hiệu Nổi Tiếng 2019” và trở thành Nhà máy gỗ nhựa đầu tiên tại Việt Nam có sản phẩm đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường quốc tế. Thành công của Gỗ nhựa Việt Ý còn là thành công của các đại lý phân phối sản phẩm gỗ nhựa với tầm nhìn mang đến giải pháp nội thất an toàn, bền vững, thân thiện với môi trường. Hiện gỗ nhựa Việt Ý đã được phân phối tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước và là thương hiệu gỗ nhựa được đánh giá số 1 trên thị trường.

Image007 6399
Tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý

Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất, cung cấp các sản phẩm gỗ nhựa dạng phẳng, dạng sóng có giá tốt nhất trên thị trường. Sản phẩm của công ty mang thương hiệu gỗ nhựa VIWOOD được sản xuất theo công nghệ Italy, và là Nhà máy sản xuất gỗ nhựa duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường quốc tế từ năm 2019

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *