Gỗ nhựa Việt Ý – vật liệu xanh vì an toàn sức khỏe cho người dùng

Theo khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường trong các năm 2019 – 2020, sức khỏe đã trở thành mối quan tâm hàng đầu ở nhiều quốc gia, bao gồm cả Việt Nam. Tại nước ta, sức khỏe đã và đang là mối quan tâm hàng đầu trong 4 quý liên tiếp.

A

Đứng trước nguy cấp về môi trường sống và xu hướng nhu cầu của người tiêu dùng đòi hỏi tất cả các ngành nghề cần phải lựa chọn các giải pháp bền vững, an toàn cho sứ khỏe người dùng. Không nằm ngoài xu thế đó, thị trường gỗ nhựa tại Việt Nam năm 2019 – 2020 chứng kiến sự thành công của các thương hiệu gỗ nhựa an toàn cho sức khỏe con người.

Theo thói quen lâu đời, gỗ là vật liệu quen thuộc trong xây dựng và thi công nội ngoại thất của người Việt Nam trong các hạng mục như ốp tường, ốp trần. Tuy nhiên, gỗ tự nhiên có nhược điểm lớn là chịu ảnh hưởng của thời tiết, độ ẩm khiến sản phẩm không bền. Do đó, trong vài năm trở lại đây, thị trường vật liệu thi công có sự thay đổi mạnh mẽ khi dòng gỗ nhựa ngày càng được giới chuyên gia và người tiêu dùng ưu tiên sử dụng.

Đứng hàng đầu trong các thương hiệu gỗ nhựa được giới chuyên môn đánh giá cao nhất hiện nay chính là gỗ nhựa VIWOOD do Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý sản xuất – thương hiệu dẫn đầu xu hướng, mang trong mình đầy đủ các ưu điểm thẩm mỹ của gỗ tự nhiên và sở hữu tính đặc tính bền vững – an toàn của vật liệu nội thất hiện đại.

Là thương hiệu gỗ nhựa hàng đầu thị trường hiện nay, các sản phẩm tấm ốp tường, ốp trần, phào chỉ… của Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý được làm bằng nguyên liệu PVC và CaCO3 rắn chắc (có khả năng chống cháy cao). Đặc biệt sản phẩm gỗ nhựa VIWOOD có khả năng chịu nước tốt, rất phù hợp với khí hậu có độ ẩm cao của Việt Nam. Không chỉ là sản phẩm chất lượng bền đẹp, gỗ nhựa VIWOOD còn là sản phẩm an toàn, đạt nhiều chứng nhận về chất lượng sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường với hệ số phát thải Formaldehyde thấp đạt chuẩn Châu Âu E1.

Photo 1 162381078172829919226
Dây chuyền hiện đại cho ra sản phẩm gỗ nhựa bền đẹp của Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý
Photo 2 16238107817321076172212
Sản phẩm tấm ốp sóng từ gỗ nhựa (nguồn: Công ty cổ phần Gỗ nhựa Việt Ý)

Gỗ nhựa VIWOOD được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Italy và được các tổ chức uy tín quốc tế kiểm nghiệm về độ an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc với người dùng. Ngoài nhựa và bột gỗ, gỗ nhựa Việt Ý còn chứa một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ để đảm bảo tính thân thiện với môi trường. Với độ bền cao lên từ 20-30 năm, khả năng chống nước, kháng thời tiết 100% giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Đồng thời với bề mặt hoàn toàn tương tự vân gỗ tự nhiên, việc sử dụng gỗ nhựa hoàn toàn đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, giúp giảm thiểu khai thác gỗ tự nhiên phục vụ thi công, giúp bảo vệ môi trường bền vững.

Photo 3 1623810781735921502031
Ứng dụng gỗ nhựa VIWOOD trong ốp tường

Nhờ chất lượng sản phẩm uy tín và vật liệu an toàn với sức khỏe người dùng, Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý đã trở thành Nhà máy đầu tiên tại Việt Nam xuất khẩu sản phẩm gỗ nhựa mang thương hiệu VIWOOD ra toàn cầu, chinh phục thành công các thị trường “khó tính” như Mỹ, Nhật, Hàn Quôc… Gỗ nhựa VIWOOD được các kiến trúc sư, nhà thầu thi công đánh giá có mẫu mã thiết kế đa dạng, màu sắc bền đẹp, vượt trội đối với sản phẩm vật liệu khác.

Công ty cổ phần Gỗ nhựa Việt Ý là nhà máy đầu tiên tại VN sản xuất dòng sản phẩm gỗ nhựa theo công nghệ tiên tiến của Ý mang thương hiệu VIWOOD, cung cấp gỗ nhựa dạng phẳng, dạng sóng có giá tốt nhất trên thị trường, và là Nhà máy duy nhất đủ tiêu chuẩn xuất khẩu và đã xuất khẩu được 2 năm. Các sản phẩm nổi bật của Gỗ nhựa Việt Ý như tấm gỗ nhựa ốp tường, tấm gỗ nhựa ốp trần, khung cửa gỗ nhựa, phào chỉ, nẹp cửa ….không những được thị trường Việt Nam ưa chuộng và còn dành được niềm tin của thị trường quốc tế. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty cổ phần gỗ nhựa Việt Ý với thương hiệu VIWOOD được vinh danh TOP 50 “Thương hiệu – Nhãn hiệu Nổi Tiếng 2019”.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *